Free email security gateway – Receive GUARD

free email security gateway
free email security gateway

Hiện nay dịch vụ về Mail Gateway đã không còn xa lạ với mọi người. Đó là một dịch vụ bảo mật với nhiều tiện ích giúp cho người dùng tránh được các mối nguy hiểm từ email bên ngoài hoặc email nội bộ. Ngoài ra người dùng sẽ nhận được các báo cáo đầy đủ và kịp thời về các mối đe dọa và từ đó có thể quản lý các email an toàn và dễ dàng hơn.

Email Security Gateway là gì?

Email Security Gateway hay Mail Gateway là một loại tường lửa bảo mật email dùng để bảo vệ mail server của tổ chức. Nó giống một lớp cổng bảo vệ có khả năng kiểm soát toàn bộ luồng email ra vào. Khi có bất cứ email nào đến hoặc đi đều phải đi qua lớp cổng bảo vệ này.  

Những nguy hiểm khi sử dụng Mail gateway open source 

Trước hết, nếu nhìn về mặt chi phí khi sử dụng các Mail gateway open source thì nó vô cùng có lợi và giúp tiết kiệm. Tuy nhiên, có rất nhiều nhược điểm tiềm ẩn đang hiện hữu như: email spam, quảng cáo hoặc mail độc hại.

Mail gateway open source thường không thể ngăn chặn các mối đe dọa email mới, trong khi đó các hacker luôn thường xuyên nâng cấp kỹ thuật tấn công mới hàng ngày. Vì thế, tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng Mail gateway open source rất có thể sẽ thiệt hại nhiều hơn là lợi ích.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn email security gateway

Để dựa chọn giải pháp bảo mật email hiệu quả, doanh nghiệp cần lưu ý các yếu tố sau:

Thứ nhất: lựa chọn xây dựng hạ tầng email security trên nền tảng Cloud hay on-premises

Thứ hai: Kiểm tra khả năng chống spam của dịch vụ Mail Gateway đó có hiệu quả không?

Thứ ba: Mail gateway phải có khả năng chống malware và ngăn chặn phần mềm độc hại một cách nhanh chóng, bằng việc phân tích URL và tệp đính kèm. Đây là khả năng cốt lõi của giải pháp bảo mật email mà các tổ chức cần xem xét lựa chọn.

Thứ tư: Mail gateway có khả năng cảnh báo về các mối đe dọa tiềm ẩn, giúp các quản trị viên biết được họ đang bị tấn công.

Thứ năm: Mail gateway khả năng kiểm soát nội dung email gửi đi, ngăn chặn dữ liệu nhạy cảm bị phát tán ra ngoài, hoặc khả năng lây nhiễm mã độc mã hóa dữ liệu trên toàn hệ thống mail của doanh nghiệp.

Thứ sáu: Mail gateway có khả năng tự động cách ly với máy tính bị nhiễm mã độc. Nếu máy tính của một user bị phát hiện có mã độc, thì hệ thống mail gateway phải có khả năng tự động định vị và xóa những email của user đó nhằm ngăn chặn sự lây nhiễm mã độc trong nội bộ và đối tác.

Receive GUARD của VNETWORK tự hào là giải pháp Email Security Gateway công nghệ AI đạt tiêu chuẩn chất lượng bảo mật cao của Gartner, ITSCC và Rapid7.

Receive GUARD ngăn chặn các cuộc tấn công email nguy hiểm nhất (tấn công email có chủ đích: APT, BEC) bảo vệ các doanh nghiệp an toàn và hiệu quả trên môi trường internet. Receive GUARD đặc biệt ngăn chặn các email giả mạo tên miền doanh nghiệp, lừa đảo và làm thất thoát tài chính.

Để bảo mật email cho tổ chức bằng công nghệ tiên tiến của Receive GUARD, bạn có thể đăng ký sử dụng gói email doanh nghiệp hoặc Mail Server của VNETWORK để nhận ưu đãi sử dụng Receive GUARD trong 12 tháng. Sau 12 tháng, bạn muốn tiếp tục gia hạn Receive GUARD, bạn sẽ được ưu đãi giảm 70% chi phí gói Receive GUARD (ưu đãi áp dụng cho gia hạn từ 12 tháng trở lên).

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HL: (028) 7306 8789

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *