Email Tên Miền miễn phí

Email Tên Miền miễn phí cho cá nhân nghe như không chuyên nghiệp so với Email Tên Miền Công Ty. Nhưng nó cực kỳ quan trọng và có ý nghĩa với khách hàng, cũng như bạn bè của bạn.

  • Nếu bạn có một Email Tên Miền (dù là Email Tên Miền cá nhân), thì cũng giống như bạn vừa tạo ra một doanh nghiệp thực sự vậy.
  • Còn với một địa chỉ email có đuôi Gmail hoặc Yahoo thì Khách Hàng của bạn sẽ thấy Email đó không quan trọng. Các Email có đuôi như thế thường chỉ dùng vào các việc cá nhân, riêng tư.

Vì vậy, hãy tạo cho mình một Email Tên Miền cá nhân. Dù rẻ tiền, đôi khi là miễn phí, nhưng sẽ tạo nên sự khác biệt về đẳng cấp.

Bắt đầu trước khi tạo Email Tên Miền cá nhân

Khi tạo một địa chỉ Email với Tên Miền cá nhân, hãy nghĩ giống như bạn bắt đầu tạo một Website mới. Đầu tiên, bạn chọn một nền tảng Email để sử dụng (ví dụ như: Gmail, Microsoft…), sau đó bạn trỏ tên miền của mình vào đó.

Lựa chọn dịch vụ Email Tên Miền riêng nào phù hợp với bạn?

Chúng tôi có 8 lựa chọn khác nhau tương ứng với các nền tảng Email phổ biến, tất cả họ đều cung cấp dịch vụ Email ổn định và hỗ trợ khách hàng khá tốt.

email ten mien mien phi
Lựa chọn Email Tên Miền Miễn Phí phù hợp

1. Email Tên Miền – Zoho Mail:

Đối với nhiều người dùng, Zoho Mail là lựa chọn hàng đầu vì nó miễn phí với tối đa 25 account. Zoho Mail dễ cài đặt, cung cấp giao diện dễ nhìn và còn kết nối với các hệ sinh thái khác của Zoho.

2. Email Tên Miền – G Suite (Gmail):

Đây là Email Server phổ biến nhất được sử dụng rộng rãi trong thời đại ngày nay. G Suite còn có các tiện ích sinh thái khác được sử dụng kèm theo như: Google Drive, Lịch Google, Google Site…

3. Email Tên Miền – Fastmail:

Là một trong những Dịch Vụ Email được sử dụng nhiều nhất, chỉ sau Gmail. Nó ổn định, an toàn và luôn được cải tiến.

4. Email Tên Miền – ProtonMail:

Nếu bạn cần một Email Bảo Mật cao, mã hóa đầu cuối và giao diện người dùng đẹp, thì ProtonMail là sự lựa chọn hàng đầu.

5. Email Tên Miền – Flaskmail:

Là dạng Email Tên Miền hoạt động riêng biệt, và không kết nối với các ứng dụng khác. Nó dễ cài đặt và không trông khá gọn mắt.

6. Email Tên Miền – Greatmail:

Bắt đầu hoạt động từ năm 2003 và có thể nâng cấp thành Email Tên Miền cho Doanh Nghiệp dễ dàng khi có nhu cầu.

7. Email Tên Miền – Rackspace:

Nó không có chức năng thông báo Email mới như Google, nhưng nó có một tính năng rất hay đó là khả năng lưu trữ data trên Microsoft Exchange. Ngoài ra, nó còn có giao diện webmail đẹp, dịch vụ hỗ trợ 24/7, khả năng chống Spam Mail nhiều lớp và chặn một số Email Virus.

8. Email Tên Miền – Servermx:

Một số nhà cung cấp Dịch Vụ Email dành nhiều thời gian và tiền bạc cho thiết kế giao diện Email thân thiện và dễ sử dụng, nhưng Servermx nỗ lực đầu tư nhiều hơn vào hoạt động Bảo Mật Email Doanh Nghiệp, đảm bảo độ tin cậy cao và tính năng đầy đủ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ Email Tên Miền đơn giản, bảo mật vừa phải thì hãy chọn một trong số những dịch vụ Email Tên Miền kể trên.

Tạo Email Tên Miền cá nhân với Google

Trước đây, Google Apps có hỗ trợ dịch vụ Email Tên Miền miễn phí, cho phép thiết lập Dịch Vụ Email Tên Miền cá nhân miễn phí với tối đa 10 account. Nhưng gần cuối năm 2012, Google đã đóng cửa dịch vụ này, buộc mọi người phải tìm sử dụng Dịch Vụ Email Tên Miền trả phí của Google hoặc tìm kiếm các Dịch Vụ Email Tên Miền miễn phí khác.

Nhiều người cho rằng Gmail là Dịch Vụ Email tốt nhất. Nó nhanh chóng, và có kết nối hoàn hảo với các dịch vụ Google Drive. Tuy nhiên, để sử dụng Dịch Vụ Email Tên Miền cho Doanh Nghiệp, bạn cần phải mua Google Apps với giá $5 hoặc $10/tháng (tương đương 230.000đ/ tháng), đối với người dùng cá nhân hoặc nhỏ lẻ thì đây là mức phí không rẻ. Và trên hết, là bạn thậm chí không được sử dụng hết tất cả các tính năng mà một tài khoản Gmail cá nhân được hỗ trợ.

Để sử dụng miễn phí dịch vụ Email Tên Miền của Gmail, bạn có thể kết hợp với Dịch Vụ Email của Mailgun. Với tối đa 10.000 Email/ tháng. Quan trọng là nó miễn phí!

Tạo Email Tên Miền cá nhân với Microsoft

Giống như Google Apps, Microsoft cũng từng cung cấp Dịch Vụ Email cho phép người dùng tạo thêm Tên Miền cá nhân vào tài khoản Hotmail và Outlook.com miễn phí. Nhưng vào năm 2014, họ ngưng cung cấp dịch vụ này, và tập trung vào các Gói Dịch Vụ Email Tên Miền được trả phí.

Dù khá thất vọng, nhưng điều này là bình thường với các nhà cung cấp dịch vụ Email. Về cơ bản, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ Email Tên Miền Miễn Phí cho cá nhân, thì Zoho Mail là lựa hợp lý.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sử dụng rất ít Account Email (tối thiểu 5 account) . Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có thể! Để được trải nghiệm Dịch Vụ Email Bảo Mật của SECUMAIL – với công nghệ Bảo Mật Email tiên tiến nhất hiện nay, công nghệ Trí Tuệ Nhân TạoMáy Học Email thông minh, ngăn chặn Spam Mail 99%, chống tấn công Email APT Attack (có chủ đích), Ransomeware, lọc được tất cả các loại Email Giả Mạo (Phishing Email) tinh vi nhất, SECUMAIL – Được các doanh nghiệp lớn tin dùng.

Quan trọng là SECUMAIL có giá thành hợp lý cho mọi doanh nghiệp!

——-
VNETWORK
Website: https://vnetwork.vn
Email: contact@vnetwork.vn
Hotline: (028) 7306 8789

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *