80.820 Doanh nghiệp bảo vệ tài khoản Email nhờ Email Security Gateway Gartner

Email Security Gateway Gartner | Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, thư điện tử đã dần trở thành công cụ quan trọng của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, đã có hơn 90% cuộc tấn công thông qua email đã xảy ra và tất nhiên là những phương pháp bảo mật email truyền thống không thể ngăn chặn được.

Giải pháp duy nhất có thể chống lại các cuộc tấn công email dạng Social Engineering đó là dựa trên phân tích hành vi email. Chúng tối muốn nói đến Email Security Gateway chuẩn Gartner của SECU ECloud. Email Security Gateway Gartner sẽ giải quyết các mối lo ngại của bạn.

Công nghệ bảo mật email được chứng nhận bởi Gartner

Gartner tên chính thức là Gartner, Inc, là thành viên chính thức của S&P 500 và là một công ty tư vấn và nghiên cứu toàn. Chuyên cầu cung cấp những đánh giá tiêu chuẩn về các dịch vụ email bảo mật đạt chất lượng cao.

Sau khi nghiên cứu giải pháp Email Security Gateway của SECU ECloud, đã đưa ra đánh giá sau: 

Email Security Gateway Gartner

Bên cạnh đó, SECU ECloud nhận được chứng nhận về email bảo mật chất lượng cao của Rapid7 và Gartner.

Email Security Gateway Gartner

Tất cả những thử nghiệm, đánh giá trên đã chứng minh rằng SECU ECloud là giải pháp bảo mật email hiệu quả nhất hiện nay.

Bảo mật 3 lớp với SECU ECloud

Email Security Gateway của SECU ECloud là giải pháp bảo mật email số 1 Việt Nam. Với sự kết hợp giữa thiết bị phần cứng và phần mềm (appliance), có khả năng xử lý vài trăm đến hàng ngàn người sử dụng thư điện tử và hàng triệu tin nhắn mỗi ngày. Email Security Gateway của SECU ECloud tối ưu hóa hiệu suất của mail server, với những tính năng nổi trội sau:

Phát hiện email giả mạo

Lọc địa chỉ người gửi

Kiểm tra thông tin email

Kiểm tra tệp đính kèm

Kiểm tra URL độc hại

Gửi báo cáo hằng ngày

Email Security Gateway của SECU ECloud phát hiện email giả mạo hiệu quả

Để phát hiện email giả mạo, cùng với những tấn công phức tạp (tấn công có chủ đích), Email Security Gateway của SECU ECloud đã ứng dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) để phân tích hành vi và máy học thông minh.

SECU ECloud
SECU ECloud

Nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công của email giả mạo, Email Security Gateway của SECU ECloud sẽ quét và phân tích các tập tin đính kèm gửi trong email. Từ đó tìm kiếm phát hiện các hành vi nguy hiểm và ngăn chặn. Sau khi ngăn chặn được các mối nguy hại, SECU ECloud sẽ tự động báo về trung tâm, cập nhật vào cơ sở dữ liệu chung.

Lọc địa chỉ người gửi với SECU ECloud

Mỗi địa chỉ email người gửi vào hệ thống email của khách hàng, Email Security Gateway của SECU ECloud sẽ được ghi lại thông tin số lần gửi, địa chỉ IP,…từ đó hệ thống sẽ đánh giá mức độ an toàn của email, đảm bảo cho email doanh nghiệp được an toàn tuyệt đối.

SECU ECloud

SECU ECloud giúp kiểm tra thông tin email

Máy học sẽ tự động quét tiêu đề, nội dung, … của email từ đó ghi nhận lại hành vi người gửi.

Dù tài khoản Email đã được xác thực, SECU ECloud sẽ vẫn kiểm tra từng email đầu vào dựa trên cơ sở dữ liệu đã học trước đó. Bằng cách ứng dụng công nghệ AI theo dõi lộ trình đi của email (routing). Email Security Gateway có thể phát hiện những yếu tố bất thường & cảnh báo người dùng.

SECU ECloud

SECU ECloud kiểm tra tệp đính kèm

Email Security Gateway SECU ECloud là giải pháp hàng đầu trong việc xác định và chặn thư rác. Bên cạnh đó SECU ECloud còn được trang bị đầy đủ các lớp bảo mật. Nhằm đảm bảo rằng các email của khách hàng luôn hoạt động hiệu quả trước các mối đe dọa.

Hơn thế nữa, SECU ECloud được trang bị phương pháp lọc hiệu quả, nhằm kiểm tra tập tin đính kèm. Nếu phát hiện đó là tệp nguy hiểm, hệ thống sẽ mã hóa các tập tin ấy thành hình ảnh.

Email Security Gateway của SECU ECloud kiểm tra URL độc hại

Email Security Gateway của SECU ECloud được trang bị 3 lớp phòng chống virus. Có khả năng phát hiện và ngăn chặn virus trong các URL độc hại. Các URL sẽ bị mã hóa thành hình ảnh nếu bị phát hiện có điểm bất thường.

SECU ECloud

SECU ECloud gửi báo cáo hằng ngày

Nhằm giúp khách hàng nắm được những thông tin để có thể cập nhật được tình hình thực tế. Thế nên, hệ thống Email Security Gateway sẽ gửi các thông báo về mail spam, email bị chặn mỗi ngày.

Ưu điểm nổi bật của hệ thống Email Security Gateway của SECU ECloud

  • Thiết lập mật khẩu cho email gửi đi giúp bảo vệ thông tin quan trọng của cá nhân, doanh nghiệp.
  • Dễ dàng thu hồi email đã gửi trong 5s, đồng thời biết được số lần người nhận mở email đó.
  • Hỗ trợ người dùng gửi tệp đính kèm đến 10GB qua webmail hoặc Outlook.

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ về các giải pháp bảo mật email cho doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ HL: (028) 7306 8789

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *